Thursday, 01/12/2022 - 23:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kỳ Đồng - Kỳ Anh - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi, tạo cơ hội cho các em được tự tin giao tiếp, nâng cao kiến thức Tiếng Anh, sau một thời gian chuẩn bị, chiều ngày 16/ 11/2022 trường Tiểu học Kỳ Đồng long trọng tổ chức Ngày hội nói Tiếng Anh và ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Đến dự ngày hội có sự tham gia của:

- Cô giáo Trần Thị Thuỷ – Chuyên viên Tiếng Anh phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh;

- Anh Nguyễn Kim Trường - Cán bộ Huyện đoàn Kỳ Anh;

- Các giáo viên Tiếng Anh trong toàn huyện;

- Lãnh đạo UBND xã Kỳ Đồng cùng các bậc phụ huynh, toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Để tạo ra bầu không khí vui vẻ, cởi mở và thân thiện cho quý thầy cô và các bạn học sinh tham dự, thành viên trong CLB đã gửi đến những ca khúc tiếng Anh và những điệu nhảy sôi động, hấp dẫn như: This is our lovely earth, We wish you Merry Chistmas... Những lời ca cất lên trong trẻo, những điệu nhảy đầy tự tin mà các em thể hiện là kết quả của một quá trình luyện tập đầy đam mê.

Văn nghệ chào mừng

Tại ngày hội, thầy giáo Võ Tá Ngọc Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bằng Tiếng Anh chúc mừng CLB, với hy vọng CLB sẽ được duy trì hoạt thường xuyên, ngày càng thu hút nhiều học sinh tham gia vào CLB. Đây là khoảnh khắc ý nghĩa và trang trọng đối với Nhà trường nói chung và đối với các thành viên trong CLB nói riêng.

Thầy giáo Võ Tá Ngọc - Hiệu trưởng

Buổi lễ ra mắt gồm có 3 đội chơi, trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, đoán ý đồng đội, tài năng và thuyết trình.

Mở đầu phần thi thật sôi động với các tiết mục chào hỏi của 3 đội Tigers, Lions, Dragons đến từ các khối lớp 4, 5.

Kế tiếp, khán giả thực sự bất ngờ với phần thi đoán ý đồng đội của các đội chơi đặc biệt là phần trình diễn tài năng đa dạng của ba đội: Đội Tigers với tiết mục hát múa "Chalk Dust"; đội  Lions diễn vở kịch “Cô bé quàng khăn đỏ” bằng tiếng Anh; đội Dragons  với tiết mục nhảy sôi động "Walking in the sun".

Các đội chơi đã rất xuất sắc vượt qua các phần thi, mỗi đội mang một màu sắc và dấu ấn riêng, kết quả chung cuộc giải Nhất đã thuộc về đội Tigers giải Nhì đội Dragons và giải Ba thuộc về đội Lions.

Buổi lễ ra mắt CLB Tiếng Anh trường Tiểu học Kỳ Đồng đã thành công tốt đẹp, khơi dậy thêm niềm đam mê yêu thích môn Tiếng Anh cho tất cả các em học sinh, và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường.

Sự ra đời của CLB tiếng Anh là minh chứng rõ ràng nhất để thấy rằng Nhà trường đã rất quan tâm và tạo cơ hội rèn luyện kĩ năng, học tập tiếng Anh thuận lợi và hiệu quả cho học sinh. Nhà trường tin tưởng rằng, trong tương lai không xa, CLB tiếng Anh nói chung và tất cả các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh đầy gian nan, thử thách và cũng hứa hẹn nhiều “trái ngọt” của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Đồng
Năm 2022 : 8.743